Thiết Kế Thi Công Trần Thạch Cao HCMthiết kế, thi công trần thạch cao, Vách trần thạch cao tại hcm

Trần thạch cao được thiết kế và thi công từ chất liệu thạch cao kết hợp khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và vật tư phụ liên quan. trần thạch cao  là giải pháp nội thất hiện đại tối ưu giá  thành đồng thời mang những đặc điểm tuyệt vời về sự an toàn cho sức khỏe con người, tính thẩm mỹ.

Kinh nghiệm thi công trần thạch cao nhiều năm để  trần thạch cao đạt chất lượng thẩm mỹ và độ bền hoàn hảo, cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. mang đến mọi công trình một vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế với nét lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công trần thạch cao

Sửa Chữa Nhà THANH SƠN là đơn vi thi công trần nhà thạch cao, ngoài việc đảm bảo những ưu điểm đặc trưng của chất liệu thạch cao khách hàng sẽ được sở hữu thêm hàng loạt các ưu điểm riêng biệt, nổi trội là những nét đặc trưng chỉ có tại Thanh Sơn  mà các đơn vị thiết kế và thi công nội thất khác không thể có được.

– Tính thẩm mỹ cực cao

Bề mặt thạch cao nhẵn mịn, có thể tạo sóng và thiết kế theo chủ đích của con người tuy nhiên tùy thuộc vào thẩm mỹ khác nhau sẽ kiến tạo nên những mảng trần thạch cao mang phong cách khác nhau. Trần Thạch Cao Quang Tùng là đội ngũ thiết kế và thi công được đào tạo có trình độ, có kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều năm, mọi công trình của khách hàng đều được thi công bằng tâm huyết, và uy  tín chính vì vậy phong cách nội thất và kiến trúc khác nhau sẽ được thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng, hoàn hảo

Ngoài dịch vụ thi công thiết kế, thi công trần thạch cao, trần vách thạch cao, Trần Thạch Cao Quang Tùng hiện còn đang cung cấp các dịch vụ như: tư vấn thiết kế và thi công công trình nhà ở trọn gói, sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, sơn pu, sơn nước, …

– Giá thành cạnh tranh

Trần Thạch Cao Quang Tùng hiện đang là một trong những công ty có báo giá thi công Trần Thạch Cao cạnh tranh nhất trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về sự tương quan giữa chất lượng thẩm mỹ, độ bền trần thạch cao so với giá thành.Quý khách hãy tham khảo bảng giá trần thạch cao  

– Bảo hành ưu đãi

Trần Thạch Cao Thanh Sơn có chính sách bảo hành với các công trình thạch cao mà mình đã thi công khá dài và ưu đãi, tuy nhiên, tất cả khách hàng khi chọn chúng tôi hầu hết đều không cần phải sử dụng các gói bảo hành này, ngoài trừ trường hợp tân trang, sửa nhà mà công trình trước đó chưa được xử lý thấm triệt để.

Lựa chọn Trần Thạch Cao Thanh Sơn chắc chắn là lựa chọn của những chủ nhà có thẩm mỹ tinh tế và thông minh nhất để mang lại một không gian nội thất sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.