Nhận thi công trần thạch cao khung nổi- Trần thạch cao THÀNH NHÂN

Trần thạch cao khung xương nổi là gì?

Trần nổi hay trần thả là trần sau khi hoàn thiện người ta vẫn nhìn thấy 1 phần khung xương lộ ra bên dưới trần hay nói cách khác là tấm trần có kích thước 605x605mm hoặc 605x1210mm được thả bên trên của khung xương trần.

Trần thạch cao khung nổi là loại trần được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Nó có tác dụng dùng để che đi các khuyết điểm của công trình như các chi tiết kỹ thuật đường dây điện, ống nước, … dưới trần bê tông hoặc dưới mái tôn, mái ngói.

Ưu điểm

– Trần nổi sử dụng chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
– Khi thời tiết thay đổi, trần nổi không bị nứt, cong võng theo thời gian, quá trình thi công nhanh và đơn giản. Trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó chi phí rẻ hơn so với trần chìm.

Nhược điểm

– Trần nổi thường sử dụng những mẫu tấm có kích thước và màu sắc được chế tạo sẵn nên kiểu dáng và màu sắc không được linh hoạt.

– Các mẫu tấm có kích thước nhỏ, dễ gây cảm giác chia vụn không gian, vì vậy trần nổi it ứng dụng cho không gian nhỏ mà thường được ứng dụng cho các không gian lớn.

Các loại tấm trần thả được sử dụng phổ biến hiện nay:

– Tấm trang trí thạch cao phủ PVC, In hoa văn

– Tấm trang trí chịu nước in hoa văn

– Tấm sợi khoáng tiêu âm

– Tấm thạch cao đục lỗ tiêu âm

HÃY GỌI NGAY 0914 75 94 610973 12 15 46 Để được tư vấn báo giá ngay ( không làm cũng được).

HOTLINE : 0914 75 94 610973 12 15 46